10+ Mẫu Bản Vẽ Nhà Ống 1 Tầng 2 Phòng Ngủ Sang Trọng Hiện Đại

Đường phân cách FLC Beach & Golf Resort 4

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ được nhiều người tìm kiếm. Sau đây cùng chúng tôi tìm hiểu ngay 10+ mẫu bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ sang trọng hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cách bố trí phù hợp.

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ với kích thước 5x15m

Các mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ được sử dụng phổ biến. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo công năng là ưu thế lớn của các bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ. Với kích thước 5x15m gia chủ có thể tính toán kỹ càng để xây dựng nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ. Những gia đình có từ 3 đến 4 thành viên sẽ cực kỳ phù hợp với thiết kế bản vẽ này. Thiết kế này có diện tích bề ngang khá hẹp tuy nhiên lại đảm bảo có chiều sâu cho ngôi nhà.

ban-ve-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-1
Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ với kích thước 5x15m

Bên cạnh đó khu vực phòng khách cũng được bố trí bộ ghế sofa, vườn xây mát mẻ. Cùng với đó phòng bếp cũng được đặt liền kề tạo sự thông thoáng, rộng rãi hơn cho không gian. Nhà vệ sinh, nhà tắm cũng được bố trí trong khu vực ở giữa.

Đọc Thêm:  50+ thiết kế phòng ngủ nhỏ 2 giường đẹp, ấn tượng nhất 2022

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ mặt tiền 5m

Với mặt tiền 5m thì gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ hiện đại và sang trọng. Không gian được bố trí khoa học với phòng khách là điểm nhấn đầu tiên khi vào nhà. Cùng với đó là không gian phòng bếp ăn được thiết kế liền kề. Còn 2 phòng ngủ sẽ được bố trí phía trong cùng của ngôi nhà. Bên cạnh đó nhà vệ sinh chung được thiết kế ở giữa thuận lợi cho các thành viên sử dụng.

ban-ve-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-2
Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ mặt tiền 5m

Thiết kế bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đảm bảo không gian cần thiết để sử dụng. Cùng với đó các thiết kế mở cũng được chú trọng mang đến tổng thể sự hài hòa nhất định. Nếu bạn đang muốn đầu tư một ngôi nhà với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo công năng thì có thể lựa chọn mẫu bản vẽ thiết kế này.

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ có mặt tiền 6m

Mặt tiền 6m mang đến cho bạn nhiều không gian hơn để thiết kế bản vẽ phù hợp nhất với gia đình. Phần sân trước được thiết kế làm chỗ để xe cũng như làm cho phòng khách thoáng khí hơn. Bên cạnh đó là thiết kế phòng bếp ăn được bố trí liền kề.

ban-ve-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-3
Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ có mặt tiền 6m

Khu vực nhà vệ sinh chung cũng được đặt ở giữa để thuận tiện cho việc sinh hoạt. Không gian phòng ngủ của con và phòng ngủ chính sẽ được thiết kế với nhà vệ sinh riêng khép kín.

Đọc Thêm:  20+ mẫu nhà có tầng hầm chìm độc đáo, mới nhất hiện nay

Thiết kế bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 70m2

Gia chủ có thể bố trí các phòng đảm bảo công năng với diện tích 70m2. Bạn có thể lựa chọn gam màu trầm và ấm đảm bảo tính thẩm mỹ, nhẹ nhàng cho không gian. Với diện tích 70m2 thì bạn nên thiết kế bố trí phòng khách và phòng bếp bên cạnh nhau. Cùng với đó là hai phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau. Phòng tắm cũng như nhà vệ sinh được thiết kế rộng rãi và đảm bảo đầy đủ tiện nghi.

ban-ve-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-4
Thiết kế bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 70m2

Thiết kế bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2

Diện tích 80m2 mang đến cho bạn không gian thiết kế nhà ống đầy đủ và tiện nghi. Không gian phòng khách được bố trí với bộ bàn ghế sofa lớn và đẹp mắt. Cùng với đó không gian phòng bếp cũng thiết kế thoải mái hơn với bếp chữ U. Bạn có thể thiết kế 2 phòng ngủ với 2 diện tích khác nhau. Ngoài ra gia chủ cũng nên lựa chọn màu sắc sao cho hài hòa với không gian tổng thể. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

ban-ve-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-5
Thiết kế bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 80m2

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 90m2

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ có diện tích 90m2 cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Mẫu thiết kế này phù hợp với những không gian nhà ở nông thôn. Thiết kế 2 phòng ngủ đảm bảo tách biệt nhau để đảm bảo sự riêng tư. Cùng với đó không gian phòng khách, sinh hoạt chung cũng được bố trí tách biệt.

Đọc Thêm:  10+ mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu có gác lửng đẹp hút hồn
ban-ve-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-6
Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ 90m2

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ chi phí 350 triệu

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ chi phí 350 triệu được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hai phòng ngủ bố trí liền kề đảm bảo không gian sử dụng. Cùng với đó phòng khách và phòng bếp cũng được đảm bảo rộng rãi với với khu vực nhà vệ sinh đặt tiện lợi sau đó.

ban-ve-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu-7
Bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ chi phí 350 triệu

Trên đây là bài viết 10+ mẫu bản vẽ nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ sang trọng hiện đại. Hy vọng bạn đã tìm được mẫu bản vẽ phù hợp. Đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.