Top 10+bản vẽ thiết kế giá sách đơn giản mà đẹp 2022

Đường phân cách FLC Beach & Golf Resort 4

Hiện nay những khách hàng xây dựng nhà mới và những quán cà phê theo xu hướng hiện đại thường tìm những bản vẽ thiết kế giá sách đơn giản, dễ thi công và tháo lắp đặt biệt là công năng sử dụng rất đầy đủ. Các bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây để lựa chọn được những mẫu thiết kế phù hợp với diện tích nhà hay quán cà phê của mình nhất.

Bản vẽ thiết kế giá sách theo xu hướng hiện nay

Tùy theo nhu cầu và công năng của mỗi loại giá sách mà khách hàng phải lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng ý với giá thành hợp lý nhất. Giá sách có thể được làm theo kiểu truyền thống, hiện đại hay kết hợp của cả 2 loại tạo nên những bản thiết kế giá sách vừa cổ điển vừa đầy đủ công năng cần thiết của một giá sách hiện nay.

Lên ý tưởng bản vẽ thiết kế giá sách

Những giá sách được đặt trong gia đình của người Việt ngày xưa chỉ là nơi để những vật dụng trong nhà như sách vở, bằng khen, remote Tivi,…đi cùng với đó là thiết kế rất đơn giản và thực dụng không chú trọng nhiều đến sự tinh tế từng chi tiết họa tiết của giá sách. Ngược lại ngày nay giá sách không chỉ là nơi để vật dụng mà còn làm nổi bật căn nhà hay góc quán cà phê với công năng chính là trang trí tạo nên điểm nhấn riêng mà khách hàng muốn nhấn đến bố cục tổng thể.

Đọc Thêm:  20+ Mẫu nhà 6m có tầng hầm đẹp đầy đủ tiện nghi nhất 2022

Hơn nữa giá sách truyền thống được làm ra đơn giản chỉ việc đo kích thước dài rộng mà không cần lên bản vẽ đa có thể làm ra trong thời gian ngắn. Việc không ứng dụng được kỹ năng thiết kế nên giá sách làm ra thường chiếm một diện tích lớn trong căn nhà. Khác hẳn với mẫu giá sách hiện đại có thể xoay hay thu gọn nhiều kiểu dáng cách điệu và trên hết là được thiết kế riêng theo phong cách của từng căn hộ hay quán bán hàng, cà phê.

ban-ve-thiet-ke-gia-sach-1
Mẫu giá sách được nhiều khách hàng lựa chọn năm 2022

Chất liệu thi công giá sách hiện đại

Đối với những căn nhà hay quán cà phê được thiết kế theo kiểu cổ điển và tân cổ điển khách hàng thường lựa chọn những mẫu giá sách có chất liệu làm bằng gỗ thịt rất hạn chế làm bằng gỗ ép. Nếu lựa chọn gỗ ép thì công trình mau xuống cấp gây hư hỏng, mối mọt. Chất liệu giá bằng gỗ thịt sẽ toát lên vẻ sang trọng của căn nhà sau khi hoàn thiện. Những mẫu giá sách chất liệu gỗ thường thiết kế tinh xảo, hoa văn và đi sâu vào chi tiết phù hợp với thiết kế căn phòng.

Đối với khách hàng trẻ hay lựa chọn sống ở những căn chung cư hiện đại hay nhà phố có diện tích tương đối xây dựng theo xu hướng mới rất chú trọng nhiều đến công năng của giá sách đem lại. Chất liệu thường là gỗ công nghiệp cao cấp chống nước và nhựa Hàn Quốc, đặc điểm chung là rất dễ thi công, thời gian hoàn thiện nhanh và rất là bền theo thời gian. Những kiểu giá sách làm bằng chất liệu này thường đi với thiết kế nhà hay không gian quán hiện đại.

Đọc Thêm:  10+ mẫu nhà lắp ghép 150 triệu đang thịnh hành nhất hiện nay
ban-ve-thiet-ke-gia-sach-2
Bản vẽ thiết kế giá sách từng chi tiết được thể hiện

Những mẫu và bản vẽ giá sách được khách hàng đánh giá cao

Dưới đây là tổng hợp những bản vẽ thiết kế giá sách được nhiều khách hàng lựa chọn tham khảo nhiều nhất năm 2020. Tất cả các bản thiết kế được phỏng theo đo đạc theo diện tích thực và thi công bàn giao cho khách hàng.

ban-ve-thiet-ke-gia-sach-3
Bản thiết kế giá sách dành cho quán cà phê
ban-ve-thiet-ke-gia-sach-4
Hình ảnh dựng 3D từ bản thiết kế chi tiết
ban-ve-thiet-ke-gia-sach-5
Mẫu giá sách thi công bằng chất liệu làm bằng sắt thiết kế cách tân

Ngoài chất liệu là gỗ ép, gỗ thịt và nhựa cao cấp Hàn Quốc ra khách hàng còn lựa chọn làm ra những giá sách có chất liệu là nhôm kính, nhựa giả gỗ để phù hợp với công năng mong muốn.

Để lên ý tưởng cho bản vẽ thiết kế giá sách của mình được hoàn hảo khách hàng nên lựa chọn cho mình một đơn vị lâu năm trong nghề sẽ góp ý và tạo ra những sản phẩm mà khách hàng mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.