Hướng Dẫn Cách Vừa Gọi Messenger Vừa Lướt Web Trên iPhone

Đường phân cách FLC Beach & Golf Resort 4

Bên cạnh các cuộc gọi thông thường thì gọi messenger là một cách khác để liên lạc mà nhiều người thường hay dùng. Tuy nhiên các iFan lại đau đầu khi tìm cách thu nhỏ cuộc gọi video để có thể lướt web hay xem tin tức. Chính vì nhu cầu cần thiết này nên hôm nay cách chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone đơn giản. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm cách thực hiện ngay bạn nhé!

Cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone đơn giản

Để có thể thực hiện cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone người dùng chỉ cần thực hiện qua vài bước vô cùng đơn giản. Việc bạn cần phải làm đó chính là thu nhỏ messenger cũng như thu nhỏ màn hình của cuộc gọi video trên điện thoại iPhone. Để có thể vừa gọi Messenger vừa lướt web trên IPhone thì trước tiên người dùng cần phải thực hiện cuộc gọi Messenger cho người cần gọi. Tiếp đó khi cuộc gọi bắt đầu thực hiện thì bạn hãy tiến hành nhấn chọn vào mũi tên xuống ở phía bên trái. Mục đích của việc làm này chính là để thu nhỏ màn hình khi thực hiện cuộc gọi messenger.

Đọc Thêm:  Tổng Hợp Phần Mềm Up Ảnh Lên Facebook Chất Lượng Cao 2022
cach-vua-goi-messenger-vua-luot-web-tren-iphone-1
Cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone đơn giản

Tiếp đó người dùng hãy thực hiện bấm vào phần menu chính của điện thoại iPhone để có thể thoát ra Messenger. Sau đó bạn tiến hành vào trình duyệt web và thực hiện lướt web như bình thường. Lúc này bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi cuộc gọi sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn lướt web hay xem tin tức.

Bên cạnh đó cách để xem video thu nhỏ trên điện thoại iPhone iOS 14 cũng rất đơn giản. Tính năng Picture-in-Picture sẽ tự động được kích hoạt nếu như điện thoại của bạn đã được cập nhật iOS 14. Và để có thể xem video thu nhỏ với hệ điều hành này bạn cần phải truy cập vào ứng dụng có cho phép sử dụng tính năng này. Tiếp đó hãy tiến hành mở một video mà bạn muốn xem. Sau đó chọn chế độ toàn màn hình và nhấn chọn vào Picture-in-Picture phía trên nằm ở bên trái của màn hình. Lúc này bạn có thể xem video thu nhỏ ở iPhone của mình.

cach-vua-goi-messenger-vua-luot-web-tren-iphone-2
Xem video thu nhỏ trên điện thoại iPhone iOS 14

Bên cạnh Messenger người dùng cũng có thể thực hiện thu nhỏ màn hình cuộc gọi Zalo chỉ qua vài thao tác đơn giản. Trước tiên bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Zalo. Sau đó thực hiện một cuộc gọi video như bình thường. Tiếp đó bạn nhìn nhấn nhẹ vào màn hình sẽ thấy hiển thị dấu mũi tên. Sau khi nhấn vào dấu mũi tên này thì cuộc gọi của bạn sẽ ở trạng thái thu nhỏ. Bên cạnh đó để có thể quay lại trang thái full màn hình thì rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào cửa sổ của cuộc gọi là được.

Đọc Thêm:  Cách tạo feed đẹp trên Instagram khiến bao người bị mê hoặc
cach-vua-goi-messenger-vua-luot-web-tren-iphone-3
Thu nhỏ màn hình cuộc gọi Zalo

Một số lưu ý khi vừa gọi Messenger vừa lướt web trên điện thoại iPhone

Cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone vô cùng đơn giản để thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý đến một số vấn đề khi thực hiện thao tác này. Giao diện của bạn sau khi đã thu nhỏ màn hình gọi Messenger chính là web hay tin tức bạn đang xem. Tuy nhiên người gọi cho bạn sẽ chỉ thấy hình của bạn qua camera mà thôi. Do đó bạn cần tránh trường hợp người đó biết bạn đang không nhìn họ.

cach-vua-goi-messenger-vua-luot-web-tren-iphone-4
Một số lưu ý khi vừa gọi Messenger vừa lướt web trên điện thoại iPhone

Bên cạnh đó bạn cần để ý trên đầu của màn hình điện thoại iPhone có hiển thị số giây của cuộc gọi. Người dùng sẽ thấy nó hiện lên cho đến khi kết thúc cuộc gọi. Và để có thể quay lại màn hình cuộc gọi điện thoại trên Messenger thì bạn chỉ cần nhấn vào số giây này mà thôi.

Điều kiện cần thiết để có thể thu nhỏ cuộc gọi video

Phần trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone. Có nhiều iFan đã đau đầu khi phải tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Ở trên là cách đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất để bạn có thể thực hiện thao tác thu nhỏ màn hình. Trước đây người dùng điện thoại iPhone không thể làm gì khác khi thực hiện cuộc gọi video trên Messenger. Thế nhưng giờ đây bạn hoàn toàn có thể vừa gọi video tám chuyện vừa có thể lướt web hay xem tin tức một cách dễ dàng. Tuy nhiên để có thể thực hiện thao tác thu nhỏ này bạn cũng cần phải đáp ứng những điều kiện cần thiết.

Đọc Thêm:  Hướng dẫn cách xử lý khi camera bị hơi nước mới nhất 2022
cach-vua-goi-messenger-vua-luot-web-tren-iphone-5
Điều kiện cần thiết để có thể thu nhỏ cuộc gọi video

Điều kiện quan trọng đó chính là chiếc iPhone của bạn cần phải được cập nhật lên iOS 14. Đây là phiên bản cần thiết để bạn có thể dễ dàng thực hiện thao tác này nhanh chóng. Cần lưu ý là những phiên bản cũ hơn không thể giúp bạn thực hiện thao tác thu nhỏ màn hình. Do đó bạn cần nhanh chóng cập nhật phiên bản mới này cho điện thoại iPhone của mình nhé!

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn bài viết hướng dẫn cách vừa gọi Messenger vừa lướt web trên iPhone. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.