Cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed chi tiết nhất 2022

Đường phân cách FLC Beach & Golf Resort 4

Trong những trường hợp, bạn chụp được một bức ảnh đẹp nhưng trong đó có những chi tiết thừa như chữ viết, vật thể không đáng có khiến cho bức ảnh mất đi sự hoàn hảo. Để khắc phục tình trạng đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed nhanh và đơn giản nhất.

Vậy ứng dụng Snapseed là gì ?

Ứng dụng Snapseed là một app chỉnh ảnh, nó giúp cho người dùng chỉnh sửa ảnh trên nền tảng di động, tích hợp trên cả Android và iOS. Cũng giống như cáo app chỉnh ảnh thông thường Snapseed cũng cho phép người dùng ghép, cắt, làm mờ phông ảnh…tuy nhiên Snapseed còn cung cấp cho người sử dụng tính năng xóa bỏ những dòng chữ thừa, không mong muốn trên ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

cach-xoa-chu-tren-anh-bang-snapseed-1

Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể biến 1 tấm ảnh bình thường, thừa chữ thành 1 tấm ảnh hoàn chỉnh, chuyên nghiệp như nhiếp ảnh gia. Vậy bạn có tò mò về tính năng của nó? Cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed dễ hay khó? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đọc Thêm:  Cách tạo tài khoản Telegram bằng Gmail chi tiết đơn giản

Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng:IOS 10.0, Android 4.4 trở lên.
  • Dung lượng: Android ~90MB; iOS: ~100MB.
  • Nhà phát hành:Google LLC.
  • Loại ứng dụng:Nhiếp ảnh.

Thỏa sức sáng tạo cùng 29 công cụ chỉnh sửa ảnh

Với 29 công cụ chỉnh sửa ảnh như Tune Image, Curves, Details,…bạn có thể thỏa sức sáng tạo, tô vẽ cho bức ảnh của mình trở nên chuyên nghiệp, lung linh hơn. Curves cho phép chỉnh ảnh với một đồ thị giúp tạo nhiều hiệu ứng khác nhau cho bức ảnh. Với Tune Image: ảnh của bạn sẽ có độ sáng và màu sắc nét hơn.Details: một công cụ được dùng phổ biến cho ảnh thành phố, phong cảnh,…

Định dạng ảnh RAW không còn là trở ngại

RAW là định dạng kỹ thuật số có chất lượng thấp, tuy nhiên ứng dụng vẫn có thể đọc được và bạn có thể chỉnh sửa nó, xuất ra file JPEG,…điều này sẽ cho phép bạn đưa ảnh từ máy ảnh vào điện thoại để cân chỉnh.

Nhiều bộ lọc màu đẹp có sẵn

Đến với bộ lọc của Snapseed bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với tính năng này, bởi bộ lọc mang lại nhiều gam màu sắc nét, tương phản, ám màu,… cho bạn cân chỉnh ảnh theo cách riêng một cách thỏa thích từ những định dạng có sẵn trên ứng dụng.

File hình ảnh chất lượng cao

Snapseed có sẽ giúp bạn xuất file ảnh với chất lượng cao, độ phân giải điểm ảnh lên đến 4000px, nó làm cho tấm ảnh của bạn khi xuất ra file không bị mất kết cấu, mờ ảnh, vỡ ảnh…như các lỗi thường gặp, mang đến sự chuyên nghiệp cho bức ảnh.

Đọc Thêm:  Cách đăng ký Spotify Premium bằng MoMo hiệu quả

Với những tính năng vượt trội đó Snapseed đã và đang trở nên phổ biến trên những chiếc điện thoại di động ngày nay. Snapseed giúp lưu trữ kỷ niệm của bạn một cách tươi mới nhất và đem lại tính chuyên nghiệp cho bức ảnh. Vậy cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed làm như thế nào, hãy theo dõi các bước dưới đây:

Cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed

Bước 1: Cài đặt ứng dụng vào thiết bị điện thoại di động của bạn.

Tùy vào điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành IOS hay Android để tải ứng dụng tại App store hay CH-play cho phù hợp.

cach-xoa-chu-tren-anh-bang-snapseed-2

Bước 2: Chọn ảnh

Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, bạn hãy mở nó lên ấn vào bất kỳ đâu trên giao diện của ứng dụng để lấy ảnh trực tiếp từ ứng dụng hoặc chọn ảnh từ thư viện. Hình ảnh được chọn sẽ xuất hiện trong giao diện của ứng dụng.

cach-xoa-chu-tren-anh-bang-snapseed-3

Bước 3: Chọn công cụ

Sau khi hình ảnh đã hiện lên giao diện, bạn nhấn vào mục Công cụ chọn Chỉnh sửa.

cach-xoa-chu-tren-anh-bang-snapseed-4

Bước 4: Xóa chữ mong muốn

Sử dụng ngón tay của mình để bôi đỏ và khoanh vùng dòng chữ cần xóa khỏi hình ảnh. Ngay sau khi tô đỏ thì chữ đó lập tức bị xóa đi. Bạn có thể sử dụng hai ngón tay để zoom lớn hình ảnh giúp việc chọn chữ cần xóa trở nên dễ dàng hơn.

cach-xoa-chu-tren-anh-bang-snapseed-5Lưu ý: Với các dòng chữ cần xóa quá phức tạp, bạn nên khoanh vùng nơi chứa dòng chữ này trong một lần để ứng dụng xóa được hiệu quả nhất. Nếu chữ cần xóa nằm trên một khung cảnh khác quá rối rắm và nhiều màu sắc, chi tiết dẫn đến chất lượng ảnh sau khi xử lý có thể sẽ không được như ý, đòi hỏi bạn phải xử lý nhiều lần để được kết quả ưng ý.

Đọc Thêm:  Tổng Hợp Phần Mềm Up Ảnh Lên Facebook Chất Lượng Cao 2022

Nếu bạn muốn trở lại thao tác trước/sau hãy nhấn vào dấu mũi tên trên thanh công cụ để thực hiện.

Bước 5: Hoàn tất và lưu ảnh

Bạn chỉ cần nhấn dấu tick góc dưới bên phải của giao diện sau khi chữ trong ảnh đã được xóa là ảnh đã được lưu.

cach-xoa-chu-tren-anh-bang-snapseed-6

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện chỉnh sửa các chi tiết khác thì cứ tiếp tục, hoàn tất xong các bước bạn ấn Xuất để lưu về bộ sưu tập.

cach-xoa-chu-tren-anh-bang-snapseed-7

Bước 6: Xem kết quả:

cach-xoa-chu-tren-anh-bang-snapseed-8

Kết luận:

Trên đây là cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed đơn giản và dễ hiểu nhất. Chúc các bạn thành công và lưu giữ được những khoảnh khắc đáng nhớ với bạn bè, người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.