Cách chuyển file PDF sang JPG bằng Foxit Reader mới nhất 2022

Đường phân cách FLC Beach & Golf Resort 4

Hiện nay, theo các báo cáo số liệu cho thấy xu hướng của khách hàng có nhu cầu chuyển đổi tệp tin có định dạng đuôi PDF sang tệp có dạng JPG. Với JPG là định dạng file ảnh bình thường do những ưu điểm mà khi khách hàng sử dụng tệp có đuôi PDF không đáp ứng được sự tiện lợi khi được định dạng sang file ảnh. Bài viết dưới đây tổng hợp cách chuyển file PDF sang JPG bằng Foxit Reader phiên bản mới nhất năm 2022.

Tại sao cần phải chuyển file PDF sang JPG bằng Foxit Reader?

Mỗi tệp tin dù là PDF hay JPG được sinh ra đều có một mục đích sử dụng khác nhau tùy vào nhu cầu học tập, làm việc của khách hàng. Để tận dụng triệt để những tính năng của mỗi loại tệp tin khách hàng thường lựa chọn thông tin từ file PDF được chuyển đổi sang dạng file ảnh JPG bằng phần mềm Foxit Reader.

chuyen-file-pdf-sang-jpg-bang-foxit-reader-1
Chuyển file PDF sang JPG bằng Foxit Reader mới nhất 2022

Định dạng tệp tin sử dụng đuôi PDF

PDF là viết tắt của Portable Document Format được xem là định dạng tệp tin có độ phổ biết đứng hàng đầu thế giới bởi những tính năng và sức mạnh có nó mang lại. Tệp tin PDF nhìn chung cùng giống với những tệp tin dạng DOC của phần mềm Word nhưng đa năng hơn ở chỗ là có thể sử dụng tệp tin PDF ở bất kỳ thiết bị điện tử dùng để hiển thị thông tin hình ảnh sẽ không thay đổi bố cục như đối với tệp tin Word.

Đọc Thêm:  Cách kết bạn nước ngoài trên whatsapp cho Android và IOS mới nhất

Ngoài tính năng không hiển thị sai bố cục ban đầu của tệp khi môi trường hệ điều hành bị thay đổi ra thì còn một tính năng nổi bật của PDF được nhắc đến chính là khả năng bảo mật tuyệt vời. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà khách hàng thường dùng PDF để hiển thị truyền tải thông tin cho người dùng lên các trang web và các ứng dụng thông minh khác.

chuyen-file-pdf-sang-jpg-bang-foxit-reader-2
Xu hướng sử dụng file PDF ngày càng nhiều

Cách chuyển file PDF sang JPG bằng Foxit Reader nhanh nhất

Ưu điểm và mục đích của việc này nhằm tăng tốc xử lý tệp tin trên nhiều thiết bị khác sử dụng phần mềm chuyên biệt. Nếu sử dụng tệp PDF thì thông thường máy tính sẽ xử lý khối lượng lớn nhiều trang trong mỗi tệp hoàn chỉnh mới hiện thị thông tin lên người dùng, với định dạng JPG thì là một định dạng hoàn toàn là hình ảnh nên thông tin cần truyền tải được hiển thị ngay lập tức khắc phục hoàn toàn nhược điểm của file PDF.

chuyen-file-pdf-sang-jpg-bang-foxit-reader-3
Hỗ trợ chuyển đổi file PDF miễn phí

Để chuyển file PDF sang JPG bằng Foxit Reader, trước tin bạn nên chọn một tệp có định dạng PDF sẵn sàng để chuyển đổi tiếp đến chọn mục Convert trên phần mềm Foxit Reader đây chính là mục chức năng chính đảm nhiệm khâu chuyển đổi. Sau đó chọn dòng To Image để đánh dấu là nơi tệp sau khi chuyển đổi xong được lưu lại. Cuối cùng là chọn biểu tượng Save, sau khi hoàn tất sẽ có một tập những file JPG mới được tạo ra. Quá trình chuyển đổi nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào dung lượng tệp PDF của bạn.

Đọc Thêm:  Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Sim Viettel
chuyen-file-pdf-sang-jpg-bang-foxit-reader-4
Ứng dụng dễ dàng chuyển đổi trên điện thoại

Lựa chọn phần mềm chuyển đổi PDF nhanh chóng

Khi có nhu cầu chuyển đổi file PDF khách hàng nên lựa chọn sử dụng những phần mềm uy tín lâu năm. Hạn chế sử dụng phần mềm trôi nổi chưa qua kiểm nghiệm điều này sẽ giúp các bạn hạn chế mất mát thông tin ra bên ngoài. Đa số phần mềm nào đọc được file PDF cũng sẽ hỗ trợ các bạn chuyển đổi sang định dạng file khác. Thống kê cho thấy khách hàng thường xuyên chuyển file PDF sang JPG bằng Foxit Reader là một phần mềm thương hiệu lâu đời mà bạn nên sử dụng.

chuyen-file-pdf-sang-jpg-bang-foxit-reader-5
Phần mềm đa chức năng Foxit Reader

Ứng dụng đa nhiệm Foxit Reader

Foxit Reader có nhiều tính năng hiếm mà ít có đối thủ nào cạnh tranh được. Foxit Reader cho phép khách hàng tích hợp chính phần mềm vào công cụ hỗ trợ của Microsoft Office, hỗ trợ chuyển đổi file sang nhiều định dạng ảnh khác nhau như JPG, PNG, JPEG,…Ngoài ra Foxit Reader còn được đánh giá cao bởi sở hữu tính năng tiết kiệm triệt để dung lượng ram của máy tính khi bạn load các trang thông tin trong các file PDF.

Bài viết trên đã hướng dẫn chi tiết chuyển file PDF sang JPG bằng Foxit Reader các bạn có thể dễ dạng tự mình thực hiện phục vụ cho học tập và công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.