Cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại mới nhất 2022

Đường phân cách FLC Beach & Golf Resort 4

Sở hữu tính năng bảo mật thông tin khách hàng hoàn hảo, độ tin cậy là tuyệt đối và không có đối thủ cạnh tranh về tính năng này trong danh sách những ứng dụng OTT phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nhược điểm của Telegram lại bắt buộc phải sử dụng chính số điện thoại để xác minh danh tính trước khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn thấy những cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại cực kỳ tiện lợi.

Tổng hợp cách ký Telegram không cần số điện thoại

Mặc dù ưu điểm, thế mạnh của ứng dụng nhắn tin Telegram là độ bảo mật thông tin người dùng rất cao nhưng lại tồn tại một nhược điểm chí mạng là người dùng bắt buộc phải dùng sim điện thoại để kích hoạt các tính năng đăng nhập. Có rất nhiều giải pháp được đề ra nhằm khắc phục điều này, dưới đây tổng hợp những cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại mới nhất năm 2022.

dang-ky-telegram-khong-can-so-dien-thoai-1
Ứng dụng Telegram thu hút nhiều khách hàng

Ưu điểm của việc tạo tài khoản Telegram không dùng sim

Như chủ đề đã nói trên thì việc đăng ký tài khoản Telegram không dùng sim điện thoại đang sử dụng để kích hoạt là một điều không khả thi. Việc người dùng không muốn dùng sim chính chủ để kích hoạt cũng một phần làm tăng khả năng kích hoạt bảo mật cho chính bản thân mình. Tùy vào từng nhu cầu và mục đích của mỗi người khi tham gia vào những diễn đàn nổi bật tại Telegram mà khách hàng cũng không muốn để cho ai có thể sở hữu thông tin của mình dù chỉ là số điện thoại.

Đọc Thêm:  Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Sim Viettel
dang-ky-telegram-khong-can-so-dien-thoai-2
Có thể tạo tài khoản ngay trên điện thoại di động

Theo phát biểu của nhà phát hành ứng dụng Telegram thông tin số điện thoại của khách hàng cung cấp chỉ có mục đích nhằm hạn chế số lượng tài khoản rác, số điện thoại của khách hàng sẽ không được dùng làm mục đích thương mại cho bên thứ 3. Nhưng ngược lại việc bạn cung cấp số điện thoại chính chủ sẽ hỗ trợ rất nhanh việc bị hack tài khoản, nếu không may xảy ra sau này.

dang-ky-telegram-khong-can-so-dien-thoai-3
Tổng hợp cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại

Top những cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại

Các BOT của Telegram được hoạt động với mục đích ngăn chặn bạn sử dụng số điện thoại giả mạo để đăng ký tài khoản. Với những cách tổng hợp dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho chính mình.

  • TextNow: là một ứng dụng ra đời có chức năng chính là tạo ra một số điện thoại ảo chỉ cần bạn có một email dùng để kích hoạt miễn phí tạm thời. Ứng dụng TextNow sẽ cung cấp cho bạn một sim điện thoại ảo để nghe và nhận tin nhắn kích hoạt Telegram trong một khoản thời gian giới hạn của ứng dụng. Để có thể sử dụng thời gian nhiều hơn bạn cần phải trả phí.
  • Burner: là một ứng dụng tương tự như TextNow nhưng chỉ khác là ứng dụng hoạt động kinh doanh bằng việc cho thuê số điện thoại sẽ được mã hóa ẩn danh tạm thời. Khi bạn sử dụng dịch vụ tại Burner tất cả các cuộc gọi và tin nhắn đến số điện thoại bạn thuê sẽ được chuyển tiếp và kết nối trực tiếp 1:1 với số điện thoại hiện tại của bạn.
  • Freephonenum: là một trang web có địa chỉ là freephonenum.com cung cấp dịchv ụ tương tự như receivesms. Dịch vụ cung cấp cuộc gọi miễn phí tại đây được khách hàng sử dụng nhiều bởi bạn có thể sử dụng ngay khi truy cập vào trang web và hoàn toàn không mất tiền để có một số điện thoại ảo nhanh chóng.
Đọc Thêm:  Cách xóa chữ trên ảnh bằng Snapseed chi tiết nhất 2022
dang-ky-telegram-khong-can-so-dien-thoai-4
Tùy vào điều kiện mà có nhiều cách sử dụng Telegram đạt hiệu quả

Đánh giá tổng quan về ứng dụng Telegram

Ngoài việc bất tiện về sự yêu cầu kích hoạt ứng dụng bằng thông tin số điện thoại đang hoạt động ra thì những dịch vụ khác do Telegram cung cấp đều có chất lượng tuyệt vời. Sử dụng Telegram các bạn hoàn toàn không phải tốn bất kỳ chi phí nào trọn đời mà còn được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên 24/24.

dang-ky-telegram-khong-can-so-dien-thoai-5
Ứng dụng Telegram được nhiều khách hàng đánh giá cao

Những chia sẻ về cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại mới nhất năm 2022 hi vọng sẽ giúp được các bạn trong việc tạo tài khoản Telegram một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn để phục vụ công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.