Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Sim Viettel

Đường phân cách FLC Beach & Golf Resort 4

Đôi khi bạn vô tình xóa mất tin nhắn quan trọng của sim Viettel. Vậy câu hỏi được đặt ra là làm cách nào để khôi phục tin nhắn quan trọng này? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel đơn giản. Cùng theo dõi ngay bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách phù hợp nhất để áp dụng cho điện thoại của mình.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel đơn giản nhất

Có nhiều cách để khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel. Có khi bạn vô ý xóa nhầm tin nhắn quan trọng trên điện thoại di động. Các tin nhắn công việc quan trọng bị xen kẽ với những tin nhắn rác hay tin nhắn quảng cáo. Hoặc cũng có thể những tin nhắn quan trọng của bạn bị mất khi cài đặt lại máy. Có nhiều lý do khiến cho tin nhắn quan trọng trong điện thoại bị mất. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel:

Đọc Thêm:  10+ lỗi không chụp được màn hình máy tính cập nhập chi tiết 2022

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel trực tiếp ở điện thoại Android

Nếu như bạn là người sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì đây là sự lựa chọn hợp lý. Hơn nữa điện thoại của bạn cần phải dùng chung với sim Viettel và tích hợp với tính năng tự động sao lưu. Người dùng cần vào phần cài đặt nhấn vào Google và nhấp vào ô sao lưu. Trường hợp màn hình hiển thị bản sao lưu thì bạn hãy tiến hành click vào mục. Sao đó mục sẽ hiển thị đầy đủ những hoạt động mà bạn làm gần nhất như tin nhắn văn bản hay các cuộc gọi điện thoại.

khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-sim-viettel-1
Khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel trực tiếp ở điện thoại Android

Tiếp đó việc của bạn là đăng nhập vào Google và chọn khôi phục bản sao lưu. Tại đây màn hình sẽ hiển thị những mục mà bạn có thể khôi phục và bạn chỉ cần tích vào ô tin nhắn văn bản và chọn khôi phục. Chỉ qua vài thao tác đơn giản mà bạn đã có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel.

Dùng ứng dụng được kết nối với laptop để khôi phục tin nhắn

Để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel bằng cách này thì bạn cần phải tải ứng dụng Wondershare Dr.Fone đối với hệ điều hành Android và cả iOS. Tiếp đó bạn chọn vào mục mở để có thể bắt đầu kiểm tra điện thoại của bạn. Những thông tin sẽ được hiển thị toàn bộ trên màn hình khi bạn thực hiện thao tác này. Tiếp đó bạn hãy dùng dây cáp USB kết nối với laptop của mình. Sau đó người dùng hãy mở phần mềm ứng dụng Wondershare Dr.Fone trên máy tính. Bạn sẽ thấy hiện lên các mục tin nhắn, hình ảnh, video… đã xóa. Lúc này bạn cần phải nhấn chọn vào mục tin nhắn sau đó nhấn Next.

Đọc Thêm:  Laptop dell core i3 có tốt không? Những mẫu nên mua nhất

khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-sim-viettel-2

Dùng ứng dụng được kết nối với laptop để khôi phục tin nhắn

Bước tiếp theo bạn có thể kiểm tra tin nhắn đã xóa. Khi màn hình hiển thị bảng mới thì bạn cần phải nhấn chọn vào mục SMS ở phía góc trái để có thể xem được những tin nhắn đã bị xóa đi. Lúc này người dùng cần phải chọn vào những tin nhắn cần phải khôi phục và click vào Recover. Tiếp đó hãy ngắt kết nối với laptop và kiểm tra tin nhắn ở điện thoại. Chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel.

Ngoài ứng dụng trên thì người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng MobiKin Doctor để khôi phục tin nhắn đã bị xóa. Điện thoại và máy tính của bạn cũng cần phải được kết nối qua cáp USB. Những thông tin tin nhắn bị xóa sẽ luôn hiển thị ở PC. Do đó bạn có thể khôi phục phần tin nhắn bị vô tình xóa bất cứ lúc nào.

khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-sim-viettel-3
Sử dụng ứng dụng MobiKin Doctor để khôi phục tin nhắn đã bị xóa

Một số điều kiện cần đảm bảo để khôi phục tin nhắn bị xóa

Phần trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn các cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel. Muốn khôi phục tin nhắn thì bạn cần phải đáp ứng những điều kiện quan trọng. Người dùng cần phải đảm bảo điện thoại của mình đầy pin. Cùng với đó việc sử dụng các công cụ hỗ trợ khôi phục tin nhắn bị xóa là cần thiết.

Đọc Thêm:  Cách tạo tài khoản Telegram bằng Gmail chi tiết đơn giản
khoi-phuc-tin-nhan-da-xoa-tren-sim-viettel-4
Một số điều kiện cần đảm bảo để khôi phục tin nhắn bị xóa

Bạn cần phải chuẩn bị một chiếc điện thoại khác và laptop… Bên cạnh đó người dùng cũng cần phải kiểm tra lại phần cứng của điện thoại cũng như phần mềm. Kiểm tra đường truyền Internet cũng là một việc làm cần thiết. Ngoài ra bạn cũng cần phải chuẩn bị dây cáp USB để có thể kết nối giữa điện thoại và laptop. Đáp ứng được những điều kiện nêu trên thì bạn có thể thuận lợi lấy lại tin nhắn bị xóa trên sim Viettel.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn bài viết hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên sim Viettel. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thể lấy lại tin nhắn bị xóa một cách dễ dàng. Và đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.