20+ Mẫu nhà 6m có tầng hầm đẹp đầy đủ tiện nghi nhất 2022

Đường phân cách FLC Beach & Golf Resort 4

Xu hướng của những khách hàng trẻ hiện nay thường chú ý đến những tiện nghi và kiến trúc tổng quan của căn nhà trước khi lên ý tưởng xây dựng. Tập trung vào công năng chính của căn nhà được xây dựng kết hợp với kiến trúc hiện đại thích hợp cho lối sống trẻ trung và năng động trong nhịp sống môi trường đô thị. Bài viết dưới đây được tổng hợp mẫu nhà 6m có tầng hầm mời các bạn tham khảo thêm.

Xu hướng lựa chọn các mẫu nhà 6m có tầng hầm hiện nay

Để phù hợp với hạ tầng đô thị hiện nay của những thành phố, khách hàng thường quan tâm đến những mẫu nhà 6m có tầng hầm để xe, vừa tiện lợi vừa kết hợp hài hòa với diện tích căn nhà trong thành phố. Các số liệu về doanh thu từ các đơn vị thi công xây dựng cho thấy nhu cầu thị hiếu khách hàng ngày càng có xu hướng kết hợp nhà và tầng hầm đỗ xe.

Mẫu nhà 6m có tầng hầm được ưa chuộng

Những mẫu nhà 6m thường được khách hàng lựa chọn lấy thiết kế hiện đại làm phong cách chủ đạo kết hợp với hầm gara để xe. Tuy nhiên vẫn có một vài khách hàng lại ưa thiết kế theo hướng tân cổ điển kết hợp tầng hợp và khu tiểu cảnh nhỏ trước nhà. Xu hướng được thể hiện rõ qua nhiều công trình đã tiến hành thi công, mọi căn phòng được thiết kế lấy ánh sáng thông minh, thiết kế thông tầng hợp lý mang lại cảm giác dễ chịu cho gia chủ khi ở nhà.

Đọc Thêm:  Cách thi công móng bè nhà 2 tầng chi tiết dễ dàng nhất 2022

Trước nhà kết hợp với một hồ cá mini hay khu tiểu cảnh nhỏ đem lại cảm giác về với thiên nhiên với thiết kế hợp lý cũng là một yếu tố phong thủy giúp gia chủ hưng thịnh về tài chính. Nếu bản thiết kế tận dụng được lấy gió và lấy sáng tốt, không khí lưu thông trước và sau nhà sẽ mang lại sức khỏe ổn định cho mọi thành viên trong gia đình.

mau-nha-6m-co-tang-ham-1
Hình 3D mẫu nhà 6m có tầng hầm gara ô tô

Dự trù kinh phí thi công các hạng mục

Khi hợp tác nhờ đơn vị thiết kế bản vẽ căn nhà khách hàng sẽ nhận được bảng dự trù chi tiết các hạng mục sẽ có trong căn nhà của mình. Dự trù trước khi xây dựng sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn để điều chỉnh lại kinh phí cho từng hạng mục được hợp lý hơn.

Điều quan trọng nhất khi lên bảng tính toán kinh phí chính là diện tích mặt sàn xây dựng và kiến trúc chủ đạo của căn nhà chuẩn bị xây. Các mẫu nhà 6m có tầng hầm thường được đa số khách hàng lựa chọn là kiểu nhà 2 tầng có kiến trúc hiện đại kết hợp với tầng hầm gara để xe ô tô và xe máy các loại. Chẳng hạn với một thiết kế 6*16m có kinh phí để xây dựng phần thô rơi vào khoản trên dưới 1 tỷ, tùy vào nhu cầu thực tế và giá nguyên liệu đầu vào mỗi thời điểm sẽ khác nhau.

Đọc Thêm:  Top 10+ mẫu nhà mồ tiền chế đơn giản mà đẹp mới nhất 2022
mau-nha-6m-co-tang-ham-2
Các hạng mục được thi công chỉnh chu

Top những mẫu nhà 6m có tầng hầm đã thi công thực tế

Hiện tại rất nhiều công trình có diện tích và thiết kế theo hướng tương tự đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Phản hồi của những khách hàng sở hữu những căn nhà phố có tầng hầm đặt điểm chung là rất hài lòng với phong cách thiết kế và cả những đơn vị thi công có tâm huyết với nghề xây dựng. Qua nhiều năm sử dụng những công năng chính của căn nhà vẫn được khách hàng đánh giá cao về tiện ích cũng như sự thoải mái mà căn nhà đem lại.

Để minh họa chi tiết xin mời các bạn tham khảo qua những công trình đã được thi công và hoàn thiện đầy đủ các hạng mục của căn nhà. Tất cả các mẫu thiết kế đều có bề ngang nhà là 6m và sở hữu tầng hầm để xe.

mau-nha-6m-co-tang-ham-3
Mẫu nhà hiện đại được yêu thích bởi khách hàng
mau-nha-6m-co-tang-ham-4
Các tiện nghi trong căn nhà được tích hợp đầy đủ
mau-nha-6m-co-tang-ham-5
Có nhiều kiểu kiến trúc thiết kế theo ý khách hàng

Để an tâm trong quá trình xây dựng mẫu nhà 6m có tầng hầm khách hàng nên tìm đến một đơn vị đồng hành uy tín. Công ty thiết kế được lựa chọn cần đáp ứng đủ các tiêu chí như hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng nhà cửa, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và thi công qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Chúc bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.