Top 10+ mẫu nhà mồ tiền chế đơn giản mà đẹp mới nhất 2022

Đường phân cách FLC Beach & Golf Resort 4

Hiện nay các gia đình ở Việt Nam có xu hướng lựa chọn các mẫu nhà mồ tiền chế để làm nơi an nghỉ cho người thân đã mất của mình. Xu hướng này ngày càng phổ biến thông qua những tài liệu báo cáo về hành vi khách hàng trong những năm gần đây của những đơn vị lớn chuyên thi công thiết kế các mẫu nhà mồ hiện đại.

Xu hướng chọn lựa các mẫu nhà mồ tiền chế

Kết hợp với xu thế phát triển hiện đại hóa của đất nước thì nhu cầu về mảng tâm linh của khách hàng cũng cần đáp ứng nhiều hơn thông qua việc ngày càng nhiều cơ sở, trung tâm chuyên thi công xây dựng những mẫu nhà mồ đẹp, sang trọng và ấm cúng. Các dịch vụ thi công về mảng này ra đời nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng.

Vậy nhà mồ tiền chế là gì?

Nhà mồ là nơi an nghỉ của những người thân trong gia đình hay dòng họ đã mất được con cháu phụng lập ra. Ngoài là nơi an nghỉ thì nhà mồ cũng là nơi thể hiện sự báo hiếu của con cháu lên người đã khuất, những mẫu nhà mồ hiện đại thiết kế tinh xảo, sang trọng thể hiện sự giàu có, sung túc của thế hệ đời sau.

Đọc Thêm:  20+ Mẫu Trần Thạch Cao Giật 2 Cấp Đơn Giản Mà Đẹp Mới Nhất 2022

Cuộc sống ngày càng đi lên thì nhà mồ không chỉ là nơi chỉ có dịp tới viếng, thắp hương cho ông bà mà còn là nơi nghỉ ngơi ăn uống của con cháu. Qua đó thể hiện sự đầm ấm yêu thương con cháu đối với những người đã khuất.

Khác với những mẫu nhà mồ cũ nhà mồ tiền chế được thiết kế ra với ưu điểm vượt trội như thời gian thi công nhanh chóng, thi công thì đa số chỉ tiền hành lắp ráp không bị phụ thuộc vào thời tiết. Mẫu mã đa dạng thiết ý theo ý khách hàng và hình ảnh của các mẫu nhà mồ được dựng 3D trước khi tiến hành thi công.

mau-nha-mo-tien-che-1
Hình ảnh các nhà mồ tiền chế đã được thi công

Những hạng mục vật tư cần chú ý khi xây dựng nhà mồ

Để xây dựng lên nhà mồ tiền chế khách hàng cần quan tâm đến việc lựa chọn mẫu mã mình mong muốn, lên ý tưởng để kiến trúc sư có thể phác thảo trước ý tưởng. Tham khảo qua giá tiền của các chất liệu xây dựng chủ yếu là tham khảo trước vật liệu đá lót đây là vật liệu được sử dụng nhiều nhất. Xác định rõ kích thước muốn xây dựng phải hợp lý để tối ưu các khoản chi phí từ thiết kế đến thi công.

Các mẫu nhà mồ tiền chế khách hàng thường lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đã thiết kế và thi công vô số các mẫu nhà mồ tiền chế hiện đại, các chi tiết chạm khắc tinh xảo, vật liệu thi công chống chịu được với mưa nắng và rất được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hãy cùng nhau tham khảo các mẫu nhà mồ đã qua thi công sau:

  • Mẫu nhà mồ tiền chế dành cho song thân: Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà mồ được thiết kế dành riêng cho song thân. Diện tích xây dựng phù hợp kết hợp với các loại đá chuyên dùng để thi công mộ như đá trắng, đá xanh được lấy trực tiếp từ các tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa. Chi phí để làm ra nhà mồ kiểu này cũng hợp lý phù hợp với đại đa số điều kiện kinh tế của người Việt.
Đọc Thêm:  20+ Mẫu nhà 6m có tầng hầm đẹp đầy đủ tiện nghi nhất 2022

mau-nha-mo-tien-che-2

Mẫu nhà mồ tiền chế dành cho song thân

  • Mẫu nhà mồ tiền chế dành cho dòng họ: Các mẫu nhà mồ tiền chế dành cho cả dòng họ thường được xây dựng trên một khu đất có diện tích lớn. Thiết kế bản vẽ chia theo nhiều tầng tùy vào vị trí thứ bậc trong dòng họ tuy nhiên vấn đề ở đây là ở phần chi phí có phần hơi cao so với các mẫu nhà mồ thông thường cho dòng họ ở Việt Nam.
mau-nha-mo-tien-che-3
Hình ảnh mẫu nhà mồ tiền chế dành cho dòng họ

Lựa chọn cơ sở thi công nhà mồ uy tín chuyên nghiệp

Chọn lựa cơ sở thi công các mẫu nhà mồ tiền chế uy tín là việc quan trọng giúp khách hàng có thể có được những mẫu thiết kế đẹp dành tặng báo hiếu lên người thân đã mất. Cơ sở chuyên thi công phải đáp ứng về bộ phận kiến trúc sư chuyên thiết kế dựng hình 3D các mẫu nhà và bộ phận xây dựng phải chuyên nghiệp, thi công đúng tiến độ bàn giao trước thời hạn cho khách hàng.

Qua bài viết trên chúng tôi giới thiệu cho bạn mẫu nhà mồ tiền chế đang được ưu thích nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo và làm theo một trong số các mẫu nhà trên. Chúc bạn sớm chọn được mẫu nhà mồ tiền chế ưng ý nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.